“367 วัน Him & Her” เปิดตัวอบอุ่น “บ้าน-ไบร์ท” ปลื้มปริ่ม แฟนคลับตามเสิร์ฟรัก เชียร์สุดพลัง งานเปิดตัวหนังเรื่องแรก

ถ่ายรูปหมู่เปิดตัวให้สื่อมวลชนอัพเดทความเคลื่อนไหวแล้วสำหรับภาพยนตร์  “367วันHim & Her” ผลงานเรื่องแรกของบริษัท โกลด์ยูธ โปรดักชั่น ไลฟ์ ฟิล์ม จำกัด

เริ่มด้วยการเปิดตัวเพลงหวานซึ้งๆ “ความรักที่เหงา” เพลงประกอบภาพยนตร์ไทย “367 วัน Him & Her “ จากเสียงร้องคุณภาพกานต์-กษิดิ์เดช  หงลดารมย์ผู้ชนะเลิศ เคพีเอ็น 2015 และซาย-หทัยชนก สวนศรี รองชนะเลิศ เคพีเอ็นอวอร์ด 2015 ที่ทั้งคู่มาถ่ายทอดบทเพลงได้อย่างลงตัวจนได้รับเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับที่มาร่วมชมกันอย่างใกล้ชิดติดขอบเวทีกันจนห้างแทบแตกพร้อมป้ายไฟที่เตรียมมาเปิดกับระยิบระยับ เมื่อเสียงเพลงเพราะๆ จบลงพิธีกรกล่าวทักทายและร่วมพูดคุยถึงที่มาที่ไปในการร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ของทั้งคู่เป็นครั้งแรก

ก่อนจะเข้าสู่พิธีการบนเวทีพิธีกรกล่าวนำเปิดตัวผู้กำกับมากประสบการณ์ “ไวท์-ถิรวัตน์ ผดุงการ”  ร่วมพูดคุยบนเวทีพร้อมต้อนรับนักแสดงนำของเรื่องที่จะมาเล่าถึงกว่าจะถูกคัดเลือกและแคสติ้งและได้เล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ของนักแสดงแต่ละคนอาทิ บ้าน-ฆนัท  โรจนัย , จูน -ชลฤดี  อมรลักษณ์ , ตุ๊กตา-ปุณฐิภาภัคร์  สุวรรณ , ไวน์-พชร  เสวกอายุวัฒ , จิ๊บ-วริษฐา วชิรวงศ์ และคนที่เรียกเสียงกรี๊ดได้มากที่สุด วิชเวช  เอื้ออำพน (ไบร์ทAF9)  ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรแฟนคลับก็เชียร์สุดใจขาดดิ้น

ซึ่งแต่ละคนก็มาเล่าถึงประสบการณ์การทำงานและความยากง่ายในบทบาทที่ได้รับแถมยังต้องตระเวนไปถ่ายทำในหลายๆ จังหวัดของประเทศไทยที่สวยงามอีกด้วยทั้งเชียงใหม่ และเชียงราย เป็นต้น

เมื่อครบอรรถรสความบันเทิงครบครันจากนั้นพิธีกรบนเวทีเชิญแขกผู้มีเกียรติคนสำคัญๆ ขึ้นถ่ายรูปบนเวที BSC เล้าจ์ บนห้างสรรพสินค้า เอสพละนาด ซินีเพล็กซ์ รัชดา ร่วมกับทีมนักแสดงบนเวทีอาทิ คุณปรีชา โพธิรัตน์สมบัติ และ คุณกมลทิพย์ ฉัตรแสงอุทัย ผู้บริหารจาก บริษัท  โกลด์ยูธ โปรดักชั่น ไลฟ์ ฟิล์ม จำกัด พร้อมขึ้นมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับเหล่านักแสดง  ก่อนแฟนคลับที่มาร่วมยินดีกับ “บ้าน-ไบร์ท” อย่างหนาแน่นจะขอถ่ายภาพเป็นที่ระลึกตามเหมาะสม

“367 วัน Him & Her “ภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ รอให้ทุกสายตาพิสูจน์ความรักแท้  27 สิงหาคมนี้มีกำหนดเข้าฉายพร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์