‘กัปตัน-ฮัท’ ซ้อมวิ่งฟิตซิกแพคมหกรรมวิ่ง “การไฟฟ้านครหลวง Presents HUMAN RUN 2015”

1437651608998

นิตยสาร a day(อะเดย์) ร่วมกับ การไฟฟ้านครหลวง(กฟน.) จับมือสร้างปรากฎการณ์  KEEP RUNNING ชวนคนทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ พร้อมใจวิ่ง เพราะเราเชื่อว่าหากเราไม่หยุดวิ่งจะนำไปสู่สุขภาพที่ดีในวันพรุ่งนี้และอนาคต สอดคล้องกับแนวคิดของ กฟน. ที่มุ่งส่งมอบไฟฟ้าและบริการที่ดีให้ประชาชนมีวิถีชีวิตที่ดีในอนาคต

จับมือแถลงข่าวเป็นเจ้าภาพร่วม มหกรรมวิ่ง “การไฟฟ้านครหลวง Presents HUMAN RUN 2015” ที่ปีนี้ ‘การไฟฟ้านครหลวง’(กฟน.) จับมือร่วมกับ นิตยสาร a day(อะเดย์) จัดมหกรรมวิ่ง “การไฟฟ้านครหลวง Presents HUMAN RUN 2015” ปีนี้มาในธีม ‘KEEP RUNNING’ ชวนคนทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ ออกมาวิ่งอย่างต่อเนื่องเพื่อสุขภาพที่ดี ในอนาคต ระยะทางมีให้เลือกทั้ง ฟันรัน 5 กิโลเมตร, มินิมาราธอน 10 กิโลเมตร และฮาร์ฟมาราธอน 21 กิโลเมตร งานจัดวันที่ 30 สิงหาคม 2558 เริ่มต้นที่สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์(ท่าพระจันทร์) นักวิ่ง 5 กิโลเมตรจะวิ่งผ่านสถานที่สวยงามมากมายอย่างสนามหลวง วัดพระแก้ว สะพานพระปิ่นเกล้า และถนนพระอาทิตย์ ส่วนนักวิ่งระยะ 10 และ 21 กิโลเมตรจะได้ไปชมวิวบนสะพานพระราม 8 นอกจากนักวิ่งทุกระยะจะได้รับเสื้อที่ระลึกและเหรียญรางวัล ยังมีบูทอาหารและเครื่องดื่มมากมายไว้ต้อนรับนักวิ่งที่เส้นชัย งานนี้รับจำนวนจำกัดเพียง 4,000 คน และทุกๆ 100 บาทของค่าสมัครจะบริจาคให้กับมูลนิธิสืบนาคะเสถียร เปิดสมัครตั้งแต่วันที่ 23 ก.ค. – 2 ส.ค.2558(หรือจนกว่าจะเต็ม) สมัครด่วนที่ www.gotorace.com

ล่าสุดยังได้จัดงาน “TRAINING IN THE PARK” เตรียมความพร้อม ฟิตซ้อมร่างกายก่อนวันวิ่งจริง โดยมี ‘คุณชาญ ปัทมะวิภาค’ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร การไฟฟ้านครหลวง และ ‘คุณทรงกลด บางยี่ขัน’ บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร a day นำทีมเทรนเนอร์มืออาชีพชื่อดัง “Mark  Abbott”(มาร์ค แอ็บบอท) และ “Bryan Marotta”  (ไบรอัน มารอททา) นักวิ่งระดับโลก พร้อมชวน 2 หนุ่มคนดัง จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร”(ฮัท เดอะสตาร์) และ “ชลธร คงยิ่งยง”(กัปตัน Love Sick) และเหล่านักวิ่งเข้าคอร์สกระตุ้นซิกแพค เรียนรู้การวิ่งและการวอร์มที่ถูกต้องจากกูรูตัวจริง และยังได้ซ้อมวิ่ง ระยะทาง 5 กิโลเมตร รอบสวนรถไฟ เรียกว่าได้ใจคนรักวิ่งไปเต็มๆ

จากนี้นับถอยหลังซ้อมวิ่งกันไว้ให้ดีและเตรียมฟิตกับมหกรรมการวิ่ง “การไฟฟ้านครหลวง Presents HUMAN RUN 2015” วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม 2558 ที่สนามฟุตบอล ม.ธรรมศาสตร์(ท่าพระจันทร์) งานนี้นักวิ่งไม่ควรพลาด