“หนุ่ม กรรชัย” รักลงตัว!งานรุ่ง!ชวนแฟนๆ ชมรายการ “วู้แมนว้อยซ์” ครบรสมันฮ่ามีสาระ

รักก็รุ่งงานก็รุ่งสำหรับ คาสโนว่า “ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ทุ่มเทกับงานเกินร้อย ลุยงานเบื้องหน้าและเบื้องหลัง เป็นอีกหนึ่งหนุ่มฮอตที่งานล้นมือ ล่าสุดทำหน้าที่พิธีกร รายการ woman’s voices( วู้แมนว้อยซ์) ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี คู่กับ “เป๊ะ กนิษฐ์ สารสิน” และ “นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์”

เจ้าตัวเผยถึงเรื่องนี้ว่า “รายการ Woman’s Voices(วู้แมนว้อยซ์) รูปแบบรายการเกี่ยวกับปัญหาคาใจระหว่างเพศหญิงและชายในโลกนี้มีปัญหาร้อยแปดพันเก้าที่ทำให้ความคิดของผู้หญิงและผู้ชายไม่ตรงกัน รายการนี้ก็จะนำเอาปัญหาพวกนั้น!! มาให้แขกรับเชิญได้คลายปมข้อสงสัยกัน แต่ละเทปจะมีแขกรับเชิญ 3 คนด้วยกัน โดยมีตัวแทนสาวๆ 50 คน เป็นคนถามปัญหาคาใจเหล่านั้น ตอนแรกก็คิดในใจ “เอาละหว่าสบายล่ะได้ทำงานใกล้ชิดสาวๆ มากถึง 50 คน งานนี้สนุกแน่”แต่เอาเข้าจริงแล้ว ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเอาไว้เลย สาวๆ แต่ละคน ฝีปากจัดจ้านมากทำเอาผมไม่กล้าแซวเลย!! ต้องยอมรับผู้หญิงไทยยุคสมัยนี้เก่งมาก โลกมันหมุนเปลี่ยนไปมุมการใช้ชีวิตก็เปลี่ยนตามรายการนี้มีคำตอบสำหรับเรื่องเหล่านี้ทำให้ผู้หญิงและผู้ชายใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันได้อย่างปรารถนาจากปัญหาข้องใจ ผมยอมรับเข้าใจผู้หญิงมากขึ้นจริงๆ”

สำหรับรายการ “Woman’s Voices” (วู้แมนว้อยซ์) ผมคิดว่าผู้หญิงควรดูและผู้ชายยิ่งต้องดู จะได้รู้ว่าสาวๆเขาคิดยังไง? กับพวกเรา..อย่าลืมติดตามชมรายการ “Woman’s Voices” ออกอากาศทุกวัน พุธ เวลา 22.30 น.ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี