คอนเสิร์ต 10 ปี แห่งความทรงจำ แฟนทรูฯ ล้นหลาม กว่า 100 ชีวิต “วินเนอร์ – คู่จิ้น” จัดเลิฟซีน!! สุดฟิน มันส์ สนั่นฮอล์

IMG_3364เรียกว่างานนี้ทำเอาฮอล์อิมแพคเมืองทองธานี แทบแตกเมื่อเหล่านักล่าฝันจากทรูอะคาเดมี่ แฟน  เทเชียมาร่วมตัวกันกว่า 100 ชีวิต ในคอนเสิร์ต  AF REUNION  CONCERT  V  FUN  มันส์!  เฟิร์ม! ซึ่งจัดโดย ทรู แฟนเทเชีย  ในวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา

งานนี้ประเดิมความอลังการเปิดตัวด้วยเดอะวินเนอร์จากนักล่าฝันในซีซั่น 1-11 ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ สนั่นฮอล์ นำโดย “วิทย์ , อ๊อฟ , ตุ้ย,นัท,นัททิว,ซานิ,ปอ,ต้น,ไอซ์,ถังเบียร์ และสาว “เอม” กับเพลง AF Theme Song” ก่อนจะส่งต่อความทรงจำในแต่ละซีซั่น ที่นำโดย วินเนอร์ในแต่ละรุ่นพร้อมเพื่อน ๆ ทั้งหมดในซีซั่นละ 12 คน เรียกว่าแต่ละรุ่นขนเพลงความทรงจำ ทั้งความฮา สุดกวน เป็นการเรียกน้ำย่อยจากแฟน ๆ   พร้อมให้ได้คิดถึงเหล่าศิลปินที่หลาย ๆ คนยังคงคิดถึงและมีความทรงจำดี ๆ ร่วมกันพวกเขา ส่งต่อให้เหล่าศิลปินที่มีดีเสียงทรงขอขนมาโชว์แบบสุดพลังนำโดยรุ่นพี่ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ฯลฯ ต่อกันที่สองหนุ่มฝีปากกล้า “โจ-ว่าน” เอเอฟ 2 ที่มาแนะนำสมาชิกน้องใหม่ เอเอฟ 12 พร้อมส่งต่อในคอนเสิร์ตครั้งนี้ช่วงที่ขอมาปลุกกระแสความเป็นคู่จิ้นกัน เริ่มจากรุ่นน้องใหม่ทั้ง “น้ำ –เอม” หรือจะเป็นคู่สาวเท่กับสาวหน้าหวาน “นัน – หงหยก” ที่จะมาชวนแฟน ๆ ให้คิดถึงคู่จิ้น ที่ยังคงทำใครหลาย ๆ คนแอบลุ้นให้เป็นคู่จริงอย่าง “ไบร์ท – เนสท์” เอเอฟ 9 ที่มาแบบย้อนยุคในเพลงหยาดเพชร หรือแม้แต่คู่ขาร็อคตัวจริง เป็นทั้งคู่กัด ฝีปากจัดจ้านอย่าง “ตี๋ – พะแพง” เอเอฟ 4 ที่มาในเพลงเธอหมุนรอบฉัน ฉันหมุนรอบเธอ ก่อนจะส่งต่อคู่ขวัญ คู่เลิฟ คู่ติ่งฟินสุด ๆ กับหนุ่มหน้าใสอย่าง “เต๋า – คชา” ที่ครั้งนี้ “คชา” ขอจัดเต็มมัดหัวใจหนุ่ม “เต๋า” ด้วยชุดกิมโมโนญี่ปุ่น ในเพลง “โจโจ้ซัง,สุกี้ยากี้” ทำเอาติ่งคู่นี้ฟินไปตาม ๆ กัน ต่อด้วย “นัท-ต้อล”คู่นี้จิ้นแบบนักดนตรี ก่อนจะปิดท้ายด้วยคู่จิ้นในตำนาน ที่ขอยอมมัดใจแฟนในฮอล์ด้วยการโชว์กล้ามแมน ๆ แต่แอบมีซ่อนเลิฟซีน “บอย – อ๊อฟ” เอเอฟ 2 ทำเอาแฟนถึงกับเซอร์ไพร์สกรี๊ดสนั่นฮอล์  ส่งความสนุกสู่แฟน ๆ อย่างต่อเนื่องเมื่อถึงช่วงของการโชว์สเต็ปท์เทพที่จะมาปะทะกับเหล่าศิลปินลูกทุ่ง เปิดตัวการอินเตอร์ด้วยรุ่นพี่ที่เรื่องเต้นนี้ยกให้ที่หนึ่ง “วิทย์”เอเอฟ 1 ที่ชวนรุ่นน้องกับลีลาทั้งร้องเต้นไม่แพ้กัน “ถังเบียร์” เอเอฟ 10 ในเมดเลย์เพลงสากล และที่ทำเอาสาวกเกาหลีต้องกรี๊ด เรียกว่าทั้งการออกเสต็ป ชวนหลง เคลิ้ม และหนักแน่นสไตล์เกาหลีกับหนุ่ม “นัททิว , รอน” ที่ขอมาประชันคว้าใจสาวสวยเซ็กซ์ซี่อย่าง “เกรป” เอเอฟ 7 ในเพลง “Troubie Maker” ส่งต่อความเซ็กซี่ด้วย “โบว์ – ซาร่า-เอม-ซีแนม”พร้อมหนุ่ม “แต๊บ” ก่อนที่หนุ่ม สาว ๆ ลูกทุ่งที่นำโดย ปอ –หนิม –อ๊อฟ ฯลฯ  จะมาชวนทุกคนเต้นกัน ในเพลงหญิงลั้นลา , โกรธไหลย้อน,โสดกะปริบกะปรอย

ก่อนจะปิดท้ายด้วยเมดเล่ย์ที่ขนทั้งเพลงและศิลปินกว่า100 ชีวิตที่จัดเต็มคืนความสุขสู่แฟน ๆ อย่างต่อเนื่องก่อนจะปิดท้ายกันด้วยเพลงทางฝัน ทำเอาศิลปินและแฟน ๆ ในฮอล์ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่เต็มอิ่มด้วยความอบอุ่น ปลื้มใจจากวันนั้นจนวันนี้ ทุก ๆ กำลังใจจากคนดูและการมุ่งมั่นของเหล่านักล่าฝันส่งผลให้พวกเขาเหล่านี้ได้ทำฝันให้เป็นจริงสำเร็จและคอนเสิร์ต  AF REUNION  CONCERT  V  FUN  มันส์!  เฟิร์ม! ก็เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ทำให้วันเวลาในอดีตได้หวนกลับให้แฟน ๆ ประทับใจสนุกสนานกันอีกครั้ง พร้อมกับมิตรภาพที่ดีตลอดไป