ครั้งแรกของ ”โพรเทคส์” กับสูตรใหม่ “โอเมก้า 3” ผลิตภัณฑ์สบู่เพื่อสุขภาพผิว ดึง “พอลล่า ”และลูกสาว  เป็นพรีเซนเตอร์

1.Photo Captionกรุงเทพมหานคร,29 พฤษภาคม 2558 : บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) โดย มิสเตอร์ฌอง  มาร์ค  เลอร์  บริส ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด จัดงานแถลงข่าว เปิดตัว  ผลิตภัณฑ์ Protex Omega 3 (โพรเทคส์ โอเมก้า 3)” ครีมอาบน้ำ และสบู่ก้อน พร้อมทั้งเปิดตัวพรีเซนเตอร์คู่แม่ลูกคนดังหนึ่งในสมาชิกแก๊งค์นางฟ้า “พอลล่า เทเลอร์ บัทเทอรี่ควงคู่มาพร้อมกับลูกสาวสุดเลิฟ น้องไลลา เจน บัทเทอรี่ นอกจากมาร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเปิดตัวพรีเซนเตอร์อย่างเป็นทางการแล้ว พอลล่ายังมาร่วมแชร์ประสบการณ์ในการดูแลความสะอาดผิวของทุกคนในครอบครัว

พอลล่าพูดถึงเรื่องนี้ว่า “ พอลล่าดีใจมากๆค่ะที่ได้รับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ของผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือในตลาดอย่าง โพรเทคส์ ซึ่งต้องบอกว่า เป็นครั้งแรกของโพรเทคส์ สูตรโอเมก้า3 กับการทำความสะอาดผิวกาย ที่สามารถใช้ได้ในทุกวัน และยิ่งได้ทำงานกับลูกสาวน้องไลลา ยิ่งสนุกค่ะ  ไลลาสนุกมากๆกับการทำงานครั้งนี้ และต้องบอกว่าภูมิใจที่เราสองคนแม่ลูก ได้รับโอกาสที่ดีจาก บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย)  ให้ทำหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ใหม่ โพรเทคส์ สูตรโอเมก้า 3 ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น พร้อมปกป้อง ที่ผสานสารสกัดธรรมชาติที่มีคุณค่าโอเมก้า 3  และยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย 99% ให้ผิวรู้สึกสะอาด ชุ่มชื่น ตั้งแต่อาบน้ำครั้งแรก

3.พรีเซนเตอร์คู่แม่ลูกพอลล่าเชื่อว่าบรรดาคุณแม่ทั้งหลายก็เหมือนพอลล่า ที่ให้ความสำคัญกับเรื่องความสะอาดของลูก ชนิดที่เรียกว่า กว่าจะตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์อะไรมาใช้กับลูกกับครอบครัวซักอย่าง พอลล่าเลือกแล้วเลือกอีก สำคัญที่สุดคือเรื่องของการปกป้อง เพื่อเขาจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และพอลล่าจะได้หมดกังวล ซึ่งปกติก็รู้ว่า โอเมก้า 3 ดีต่อร่างกายและสมอง  แต่ตอนนี้พอลล่าได้รู้จักผลิตภัณฑ์ใหม่ โพรเทคส์โอเมก้า 3  ที่ก็ดีกับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง ถูกใจทั้งพอลล่า สามี และน้องไลลา ช่วยให้เราทั้งครอบครัวมีความสุขกับการอาบน้ำมากยิ่งขึ้น หลังจากงานโฆษณาชิ้นนี้ พอลล่าก็ยังคงพักอยู่เมืองไทยซักพักนะคะ ผลงานอื่นๆของพอลล่าก็คงจะมีงานโฆษณาและงานอีเว้นท์ ส่วนงานละครอาจจะอีกซักพักค่ะ เพราะตอนนี้พอลล่าต้องทุ่มเทให้กับลูกชายน้องลูก้า

เพราะเขายังเล็กอยู่อยากดูแลให้ความใส่ใจเขาทุกๆเรื่องด้วยตัวเอง  ไลลาเองก็ช่วยพอลล่าดูลูก้าบ้างค่ะแต่อาจจะยังไม่ค่อยชินเท่าไหร่เพราะเมื่อก่อนเรามีเขาคนเดียวแต่พอตอนนี้มีน้องเราก็ต้องแบ่งความสนใจมาที่น้องครึ่งหนึ่งแต่พอลล่าว่าไลลาจะเข้าใจขึ้นเรื่อยๆเพราะพอลล่ากับคุณพ่อของไลลาเราสอนให้เขาเรียนรู้ความเป็นพี่คอยดูแลน้องฉะนั้นพอลล่าเชื่อว่าไลลาจะปรับตัวได้มากขึ้นเรื่อยๆค่ะในฐานะพี่สาวของลูก้าค่ะ  ” พอลล่า กล่าวทิ้งท้าย