“เบิร์ด-เอกชัย” แชมป์ GFA 2014 เปิดนิทรรศการ “คนไทย… ตั้งใจทำอะไรไม่แพ้ชาติใดในโลก” เผยทุกวินาทีแห่งการซ้อม ซ้อม และก็ซ้อม   ก่อนสำเร็จ เตรียมเวิลด์ทัวร์ 50 ประเทศ!! 

AP1_2401โกอินเตอร์ของจริง! เบิร์ด เอกชัย เจียรกุล  แชมป์นักกีตาร์คลาสสิกคนไทยและเป็นคนเอเชียคนแรก บนเวที  GFA  2014 (Guitar Foundation of America International Concert Artist Competition 2014) ได้เซ็นสัญญาอัดแผ่นเสียงกับ “Naxos และ GHA” และเตรียมทัวร์คอนเสิร์ตกลางเดือนมิถุนายนนี้ อีกกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ก่อนเวิล์ดทัวร์  “SangSom” ในฐานะผู้สนับสนุน เล็งเห็นความมุ่งมั่นตั้งใจของเบิร์ดมาโดยตลอด สรรศิริ ยอดเมืองเจริญ  ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ อาวุโส บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด  จึงได้เปิดตัวนิทรรศการ คนไทยตั้งใจทำอะไรไม่แพ้ชาติใดในโลก”เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ เอาเบิร์ดเป็นตัวอย่างของความสำเร็จ โดยมีคนไทย คนเก่ง ที่ความสามารถเป็นที่ยอมรับระดับโลกร่วมงานอย่างคับคั่ง รวมถึงคนดัง ป๊อด- ธนชัย อุชชิน, เจนสุดา ปานโต ฯลฯ เมื่อเร็วๆ นี้

SEเบิร์ด-เอกชัย ให้สัมภาษณ์ว่า ในนิทรรศการบอกเล่าเรื่องราว ความมุ่งมั่น แห่งการซ้อมซ้อมและก็ซ้อม การฝ่าฟันอุปสรรค ขวากหนามบนเวที จนมาสู่เส้นทางชัยชนะอย่างเต็มภาคภูมิ พร้อมไฮไลท์  “กีตาร์ตัวแรกและสุดยอดกีตาร์ระดับโลก” ตัวปัจจุบันที่มีมูลค่ามหาศาลและใช่ว่าใครก็เป็นเจ้าของได้ หากแต่ต้องสั่งทำพิเศษ เพราะช่างทำกีตาร์จะสรรค์สร้างกีตาร์คลาสสิกจากรูปแบบการเล่นที่เฉพาะตัวของนักดนตรีแต่ละคน เพื่อให้เป็นสุดยอดกีตาร์คลาสสิกของนักดนตรีคนนั้นจริงๆ นำมาโชว์ไว้ในนิทรรศการครั้งนี้ด้วย (ซึ่งกีตาร์ตัวนี้คนทั่วไปที่อยากได้ครอบครองต้องรอคอยนานไม่ต่ำกว่า 20 ปี กว่าจะได้เป็นเจ้าของ แต่ด้วยเบิร์ดได้เร็วเนื่องจากชนะรายการ GFA ช่างที่ทำกีตาร์เลยทำให้ก่อน นำมาโชว์ไว้ในนิทรรศการครั้งนี้ด้วย หวังว่าจะปลุกแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นๆ  มุ่งมั่น เดินตามความฝันของตัวเองให้เต็มที่เหมือนผม และผมเชื่อว่า ผมมีพรสวรรค์แค่ 1 เปอร์เซ็นต์ ที่เหลือ99 % คือความพยายาม ขอแค่มุ่งมั่น ทุกคนทำได้แน่นอน นอกจากนี้เจ้าตัวยังเผยข่าวดีว่าแผ่นเสียงอัดเสร็จแล้วและพร้อมจำหน่ายทั่วโลกวันที่ 1 มิถุนายนนี้ สามารถหาซื้อได้ตามเว็บดังๆทั่วโลก อย่างเช่น เว็ป Amazon  ทั้งนี้คอนเสิร์ตแรกในการทัวร์ของเบิร์ด เตรียมเปิดตัว 26 มิถุนายน นี้ ที่ สหรัฐอเมริกา โดยก่อนจะออกเวิลด์ทัวร์ทั่วโลกนั้นแบรนด์ SangSom  จึงอยากชวนมารู้จักคนไทยระดับโลก กันได้ โอกาสนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ ระหว่างวันที่ 22-31 พฤษภาคม 2558 ณ  ลานเอเทรียม1 สยามเซ็นเตอร์ และติดตามการจัดนิทรรศการครั้งต่อไปได้ที่ www.facebook.com/sangsomexperience