เหน่ง Y Not 7 ดี๊ด๊ารวมก๊วนวง Y Not 7 ในรอบ 10 ปี ขึ้นคอนเสิร์ต The Hurt Rockers Original Love Hurt Concert

ห่างหายไปจากวงการเกือบ 10 ปี สำหรับวง Y Not 7 วงอัลเทอร์เนทีฟร็อคอันดับต้นๆของเมืองไทย ที่มีเพลงฮิตติดหูมากมาย อาทิ ทิ้งรักลงแม่น้ำ , ค่อยๆพูด , เรื่องขี้หมา และอีกหลายบทเพลงเพราะ มาคราวนี้ เหน่ง นักร้องนำ รับอาสาเป็นโต้โผใหญ่รวมกลุ่มวง Y Not 7 กลับมาให้แฟนๆได้ฟังเพลงที่ยังคิดถึงกันอย่างใกล้ชิด ในคอนเสิร์ต The Hurt Rockers Original Love Hurt Concert ร็อค รักแรก เลิกรา คอนเสิร์ตที่รวมพลร๊อคเกอร์ระดับแนวหน้าของเมืองไทย อย่าง บิลลี่ โอแกน, ป้าง นครินทร์, แมว จิระศักดิ์, โจ-ก้อง, ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล, จั๊ก ชวิน, เหน่ง Y not 7 และอีก 1 เซอร์ไพรส์ ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2555 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 105 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

สำหรับการขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เหน่ง Y Not 7 เปิดใจว่า “หลังจากที่พวกเราเเยกย้ายกันและก็ไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกันอีกเลย ซึ่งนอกจากที่พวกเราจะได้กลับมารียูเนี่ยนในรอบ 10 ปีแล้ว อย่างปีเตอร์กับจั๊กหรือพี่บิลลี่ที่เราร่วมงานกันอยู่เเล้ว แต่คอนเสิร์ตนี้เราจะได้เจอกับพี่ป้างและพี่แมวที่พวกเรา Y NOT 7 ยังไม่เคยขึ้นเวทีเดียวกับพี่ๆเค้ามาก่อน ผมว่ามันเป็นโอกาสที่ดีจริงๆ มันต้องสนุกแน่ครับ และที่สำคัญเราคิดถึงแฟนเพลงของเราทุกคน มาเจอกันให้ได้นะครับ”

The Hurt Rockers Original Love Hurt Concert ร็อค รักแรก เลิกรา จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 3,000 /2,500 /2,000 /1,500 และ 900 บาท สามารถติดตามข่าวสารและลุ้นชิงของรางวัลจากศิลปินคนโปรดได้ที่www.facebook.com/thehurtrockers