โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์ ปลื้มมี Single ใหม่ต้อนรับปีใหม่ ชวนแฟนๆมา “นับดาวด้วยกันไหม”

TNTD S060475หลังจากห่างหายไปพักใหญ่ โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์ ซุ่มทำเพลงใหม่ต้อนรับปี 2558 หลังจากปล่อยเพลงมาแล้ว 3 ซิงเกิ้ล ไม่ว่าจะเป็น “บ้าคิดถึง” “อยากเป็นคนที่ทำให้เธอรู้สึกดี” “จะหยุดเวลาได้ไหม” ล่าสุดต้อนรับปีใหม่ได้ผุดซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดออกมาแล้วกับเพลง “นับดาวด้วยกันไหม” ซึ่งโตโน่ ได้กล่าวว่า…

“ครับ ผม โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์ พวกเรากำลังจะมีซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดและจะได้ฟังกันเร็วๆนี้  ช่วงเวลาที่ห่างหายไป พวกเราก็ยังทำเพลงเหมือนเดิม และยังมีโอกาสได้ไปฝึกฝีมือการเล่นดนตรีกับคอนเสิร์ตตามต่างจังหวัดอีกด้วย สนุกมากครับ พวกเรายังสู้เหมือนเดิมบนถนนสายดนตรี ผมดีใจมากที่พี่ๆทีมงานอัพจีได้ให้โอกาสผมและเพื่อนๆ ในวง The dust ได้มีส่วนร่วมในการทำงาน ได้มีการเสนอไอเดีย ทำให้พวกเราได้รู้ว่า การที่จะมีงานเพลง ดีๆสักเพลงนั้นไม่ง่ายเลย ต้องอาศัยความสามารถ ความใส่ใจ และความเป็นทีมเวิร์คจนได้เพลงดีๆอย่างเพลง “นับดาวด้วยกันไหม” ออกมา ซึ่งเพลงนี้ได้ พี่ต่อ แสนคม สมคิด มาเขียนเนื้อร้องให้ และได้พี่ พงศภัค ทองเจริญ หรือ พี่เพชร อดีตสมาชิกวงกะลามาแต่งทำนองและ เรียบเรียงให้ จนเสร็จสมบูรณ์ รับรองว่าถูกใจแฟนเพลงครับ พวกเรารู้สึกตื่นเต้นกันมากครับ ถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่ที่พวกเรานำมามอบให้กับแฟนเพลง เดือนกุมภาพันธ์นี้มีให้ฟังให้โหลดกันอย่างแน่นอน ที่ *1234666 เหมือนเดิมและก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกๆคนที่ยังสนับสนุนพวกผมกันต่อไป ไม่ทิ้งกันไป เร็วๆนี้จะได้พบกับ พวกเรา โตโน แอนด์ เดอะดัสท์ แน่นอน ขอบคุณครับ’’

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/UPGband หรือ/TONOandTheDUST และ Twitter / Instagram : @UPGband ยังมีข่าวคราวมาอัพเดทกันอยู่ตลอด