‘โบ สุนิตา’ ตื่นเต้นเตรียมนับถอยหลังขึ้นคอนเสิร์ต ‘OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY’ ยกเครดิตให้ ‘โอม ชาตรี’ รวมพลคนดนตรีขึ้นเวทีได้มากที่สุดในประวัติการ

u0E42u0E1Aแค่ขุนพลคนดนตรีอย่าง “โอม-ชาตรี คงสุวรรณ” ออกปากว่าอยากมีคอนเสิร์ตใหญ่ส่งท้ายปลายปี  เพื่อเป็นการนำเอาบทเพลงฮิตติดหูที่ได้รับความนิยมตลอด 10 ปีที่ผ่านมา นำกลับมาร้อง มาเล่นใน      เวอร์ชั่นใหม่ๆ ให้แฟนเพลงได้มาร่วมสนุกกัน  ในคอนเสิร์ตสุดพิเศษครั้งแรกและครั้งเดียวในหน้าประวัติศาสตร์วงการเพลงไทยที่มีชื่อว่า  OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY” งานนี้ทำเอาบรรดาเหล่าลูกหม้อที่เคยร่วมงานกับ โอม ชาตรี ถึงกับรีบตบปากรับคำร่วมแจมบนเวทีกันอย่างล้นหลาม ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีสาวเสียงคุณภาพอย่าง “โบ-สุนิตา ลีติกุล” ที่ยกมืออาสาขอเข้าร่วมโชว์พลังเสียงบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้กับเขาด้วย

 “…โบรู้สึกดีใจมากๆค่ะ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่โอมอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งสำคัญของโบ เพราะทั้งโบและพี่โอม เราไม่เคยโชว์ร้องเพลงบนเวทีคอนเสิร์ตด้วยกันมาก่อน  ที่ผ่านมาเราจะร่วมงานกันในขั้นตอนของการทำเพลง การอยู่ในห้องอัด แล้วพี่โอมจะมาช่วยคุมร้อง   แต่ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ทั้งโบและพี่โอมจะมาแจมกัน แต่จะคาดเดาไม่ได้ว่าจะแจมกันในรูปแบบไหน(หัวเราะ)  ความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการรวมตัวของศิลปินคุณภาพชื่อดังไว้มากที่สุดแล้ว ยังมีเพลงคุ้นหูที่ทุกคนเคยรู้จักมาก่อน นำกลับมาร้อง มาโชว์ ในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นนอน  ความรู้สึกของตัวโบเอง ณ เวลานี้เอาจริงๆ รู้สึกว่าตัวเองพร้อมมาก(ลากเสียงยาว)  ตื่นเต้นอยากจะขึ้นเล่นคอนเสิร์ต ความรู้สึกมันคึกคักกระหายอยากจะร้องอยากจะเล่น อยากให้ถึงวันคอนเสิร์ตเร็วๆ

โบคิดว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะเอาศิลปินกลุ่มนี้มารวมตัวกันได้ คือถ้าไม่ใช่พี่โอม โบพูดเลยค่ะว่าทำไม่ได้แน่นอน อันนี้ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตที่เฉพาะกิจจริงๆ เหมือนเป็นการรวมญาติ พี่น้องเพื่อนพ้องคนดนตรีกลับมาร่วมสร้างความสุขให้กับแฟนๆ อีกครั้ง  อยากให้ทุกคนมาให้กำลังใจ และแน่นอนว่างานนี้โบเตรียมเพลง ฉันจะจำเธอแบบนี้  ซึ่งเป็นเพลงที่พี่โอมแต่งให้โบในอัลบั้มชุดที่สอง นำกลับมาร้องอีกครั้งในเวอร์ชั่นใหม่ แต่จะออกมาในรูปแบบไหนต้องมาลองฟังกันดู  แฟนๆคนไหนที่ยังไม่มีบัตรรีบหาซื้อและจับจองได้นะคะ แล้วมาร่วมสนุกกันในวันอาทิตย์ที่ 28 ธันวาคม มาเจอกันให้ได้นะค่ะ…”

        OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY” นำโดย โอม-ชาตรี คงสุวรรณโบ สุนิตา,  คริสติน่า อากีล่าร์ , ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, มิสเตอร์ทีม, ปาล์มมี่, ตุ้ย ธีรภัทร์  สัจจกุล, ศักดา อินคา, จั๊ก ชวิน, y not 7 ฯลฯ  ในวันอาทิตย์ที่ 28 ธันวาคม 2557  รอบการแสดง 19.00 .   ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี   บัตรราคา 1500 บาท , 2000 บาท , 2500บาท และ 3000 บาท สำรองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (ทุกสาขา) โทร.02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com