ป๋อ-เอ๋ นำทัพศิลปินดาราร่วมงานซุปเปอร์สตาร์ปาร์ตี้ รายได้สมทบทุนมูลนิธิสงเคราะห์เด็กสภากาชาดไทย

Photo Caption2สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดกิจ พร้อมด้วย เบญริสา บุญปลูก ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไบโอคอส กรุ๊ป จำกัด ผู้นำธุรกิจด้านสุขภาพและความงาม จัดกิจกรรม “สลิมมิ่ง พลัส ซุปเปอร์สตาร์ ปาร์ตี้” นำทีมแบรนด์แอมบาสเดอร์ ป๋อ-ณัฐวุฒิ, เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ และเหล่าศิลปินดาราชื่อดัง อาทิ เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ, ตี๋-วิวิศน์ บวรกีรติขจร, โซ่-วงศพัทธ์ ตั้งนิยม, พัดชา อเนกอายุวัฒน์, ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ร่วมสร้างสีสันในบรรยากาศปาร์ตี้สุดหรูสไตล์ Rooftop บนยอดตึก ดื่มด่ำกับดินเนอร์สุดพิเศษ พร้อมเพลิดเพลินกับคอนเสิร์ตภายใต้บรรยากาศสวยงามยามค่ำคืน ของ “CLOUD47” รายได้สมทบทุนมูลนิธิสงค์เคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย

เบญริสา บุญปลูก ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไบโอคอส กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงกิจกรรมที่พร้อมทำให้ลูกค้าคนพิเศษอย่างต่อเนื่อง และในปีนี้ ก็ถือเป็นการครบรอบการเฉลิมฉลอง 7 ปีแห่งความสำเร็จ ที่เรามุ่งเน้นให้ความสำคัญในการมอบความสุข ความบันเทิง ควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพและความงามที่ดี ภายใต้แคมเปญ “สลิมมิ่งพลัส สวย หุ่นดี เพอร์เฟค สะกิดใจ…ใช่เลย” โดยส่งมอบความสุขและรอยยิ้มด้วยกิจกรรมดีๆ จนได้รับการยอมรับว่า เป็นสถาบันดูแลรูปร่างและผิวพรรณ ที่เป็นผู้นำด้านการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า ด้วยกลยุทธ์ที่ยึดหลักการมอบบริการที่ดีและประสบการ์ณความงามที่แตกต่าง อย่างต่อเนื่อง โดยกิจกรรมยิ่งใหญ่ส่งท้ายปลายปี ที่ สลิมมิ่งพลัส ตั้งใจจัดขึ้นครั้งนี้ นอกจากเป็นการขอบคุณลูกค้าคนพิเศษแล้ว ยังเป็นการร่วมแบ่งปันน้ำใจส่งต่อสิ่งดีๆ สู่สังคม โดยการมอบรายได้สมทบทุนมูลนิธิสงค์เคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย เพราะผู้หญิงนอกจากที่จะต้องมีความสวย ความเพอร์เฟคแล้ว  ด้านจิตใจก็ต้องสร้างความสุข สุขที่ได้แบ่งปันสิ่งดีๆ สู่สังคมอีกด้วย

4ส่วน หนุ่มป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของสลิมมิ่งพลัส กล่าวถึงกิจกรรมนี้ว่า “ผมเองในวันนี้ ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ดีมาก เพราะทั้งผมและคุณลูกค้าใจดีทุกท่าน นอกจากการที่เรามีสุขภาพที่ดี รูปร่างที่เพอร์เฟคแล้ว การได้ร่วมแบ่งปันความสุขส่งต่อถึงพี่น้อง ๆ ที่อยู่สังคมด้วยกัน ก็เป็นสิ่งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตเพอร์เฟคมากยิ่งขึ้น ซึ่งกิจกรรมนี้นอกจากที่จะได้มาร่วมสนุกไปกับศิลปินดาราที่ชื่นชอบแล้ว รายได้จากการจำหน่ายบัตรครั้งนี้ ก็ยังได้ร่วมสมทบทุนกับมูลนิธิสงค์เคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย ผมจึงรู้สึกตื่นเต้นและอบอุ่นใจมากครับ”

สำหรับ สาวเอ๋-พรทิพย์ เผยถึงกิจกรรมในวันนี้ว่า “กิจกรรมซุปเปอร์สตาร์ปาร์ตี้ ในครั้งนี้ เอ๋ยินดีมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในของงานค่ะ เพราะผู้หญิงอย่างเรา นอกจากจะต้องสวย เพอร์เฟค ทั้งรูปร่างและหน้าตาแล้ว ความสวยจากภายในก็ส่งผลให้ความสวยชัดเจนยิ่งขึ้นได้เช่นกัน ซึ่งกิจกรรมนี้ มากกว่าความสนุกคือความสุขใจ ที่ได้แบ่งปันรอยยิ้มความสุข ส่งต่อไปยังมูลนิธิสงค์เคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย ส่งต่อสิ่งดีๆ ให้กับพี่น้องชาวไทยด้วยกันและเราจะไม่ทิ้งกัน เรียกได้ว่าสวยจากทั้งภายนอกและภายใน พร้อมทั้งยังอิ่มบุญไปด้วยกันคะ”

สลิมมิ่งพลัส นอกจากจะเป็นผู้ให้บริการด้านรูปร่างและผิวพรรณแบบครบวงจร  การให้ความสำคัญกับการมอบความสุขและประสบการณ์ความงามกับลูกค้า ก็ถือเป็นสิ่งสำคัญอีกประการหนึ่งที่ทางบริษัทฯ ให้ความสำคัญตลอดมา และเรายังคงแบ่งปันสิ่งดีๆ ส่งต่อให้สังคมด้วยกิจกรรมต่างๆ ที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง